CV về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh

CV về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh

SỞ GD & ĐT THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG THPT LÝ NAM ĐẾ

 

 
  
 

Số: 344/THPTLNĐ

V/v đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 
  
 

Phổ Yên, ngày 30 tháng 12 năm 2020

 

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh

 

Căn cứ Công văn số 2693/SGDĐT-VP ngày 29/12/2020 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh; Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, khả năng trong những ngày sắp tới Thái Nguyên sẽ có những ngày sẽ rét đậm, rét hại. Trường THPT Lý Nam Đế thông báo đến các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh một số nội dung cần thực hiện như sau:

1. Trong những ngày trời rét đậm, rét hại; GVCN các lớp, học sinh và phụ huynh học sinh cần theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Thái Nguyên được phát tại Bản tin dự báo thời tiết: Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Nguyên, kênh TN1, chương trình "Thời sự Thái Nguyên" vào 19h45 hàng ngày để mặc đủ ấm khi đến trường. Căn cứ vào thông tin này, Hiệu trưởng nhà trường quyết định cho học sinh nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7°C.

2. Trong thời gian thời tiết rét đậm, rét hại, bộ phận phụ trách cơ sở vật chất kiểm tra và sửa chữa kịp thời các phòng học đảm bảo tránh gió lùa, đủ ánh sáng và giữ ấm cho học sinh.

- GVCN thông báo rõ quy định nghỉ rét tới tất cả các học sinh và phụ huynh. Các GVBM hướng dẫn cho học sinh tự học, ôn tập tại nhà trong thời gian nghỉ rét.

- Trường hợp nếu học sinh đã đến trường, bảo vệ mở cửa lớp học cho các học sinh vào phòng để giữ ấm và thông tin đến phụ huynh thời gian các em ra về (không được để học sinh đứng ngoài cổng trường vì nghỉ rét).

- Trong những ngày rét đậm, căn cứ điều kiện thời tiết của địa phương, Ban giám hiệu sẽ điều chỉnh thời gian học, sao cho học sinh không phải đến trường quá sớm. Trường hợp học sinh đến muộn vì lý do thời tiết, giáo viên cần thu xếp để học sinh vẫn vào được lớp học.

- Trong những ngày học sinh nghỉ học do trời rét đậm, rét hại, tổ văn phòng bố trí lực lượng trực để đảm bảo mọi hoạt động hành chính của nhà trường diễn ra bình thường.

Ban giám hiệu nhà trường đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nghiêm túc thực hiện .

 

Nơi nhận:

- BGH (c/đ);

- Như kính gửi;

- Website;

- Lưu: VT.

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

Trần Thị Hương Lam

Nguồn: thptlynamde.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 81
Tháng 09 : 1.648
Năm 2021 : 11.669