Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2019 - 2020

     Ngày 29/09/2019, Chi đoàn cán bộ giáo viên Trường THPT Lý Nam Đế long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đến dự với Đại hội có đại diện Chi bộ Đảng, Công đoàn, cùng với toàn thể đoàn viên Chi đoàn cán bộ giáo viên.

Đại biểu Cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, và đoàn viên chi đoàn
Đại biểu Cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, và đoàn viên chi đoàn

 

Đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang – Phó Bí thư Đoàn trường

     Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn cán bộ giáo viên đã thực hiện khá tốt các chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học 2018 - 2019, 100% đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch; đặc biệt là công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Chi đoàn cán bộ giáo viên còn thực hiện tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". 100% đoàn viên giáo viên có ý thức tổ chức kỷ luật, yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, mô phạm với nhân dân, học sinh. Thường xuyên và không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chính trị, năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu công tác. Áp dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp giảng dạy, xử lý tốt các tình huống sư phạm.

Theo sự phát động chung của toàn trường, mỗi đoàn viên trong chi đoàn đều có ý thức tốt trong việc “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chi đoàn đã tổ chức được một số hoạt động thu hút sự hứng thú của học sinh, giúp các em thấy được niềm vui khi đến trường. Chi đoàn giáo viên luôn phối hợp với nhà trường và Đoàn trường trong việc giáo dục đạo đức học sinh thông qua các chuyên đề, các phong trào của Đoàn trường.

Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn cán bộ giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện; đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng tích hợp toàn diện và chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của đoàn viên giáo viên.

Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng được Đại hội tín nhiệm cao tiếp tục giữ chức Bí thư, Đồng chí Trần Minh Đức giữ chức Phó Bí thư và Đồng chí Dương Thu Hương - Ủy viên BCH Chi đoàn.

Ban chấp hành chi đoàn CBGV nhiệm kì 2019 – 2020

 

Chia tay Ban chấp hành nhiệm kì 2018 - 2019

    

BCH Chi đoàn cùng Đ/c Đỗ Thị Nhung trong lễ trưởng thành đoàn

      Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn cán bộ giáo viên Trường THPT Lý Nam Đế sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2019 - 2020 góp phần xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh xứng đáng là ngôi trường mang tên vị hoàng đế đầu tiên của dân tộc.

Nguồn: thptlynamde.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 353
Năm 2020 : 9.244