Đại hội TDTT Thành phố Phổ Yên năm 2022

Đội tuyển trường THPT Lý Nam Đế vô địch Giải Bóng chuyền hơi trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Phổ Yên năm 2022

Sau hơn hai ngày tranh tài, với sự nỗ lực quyết tâm, kiên cường thi đấu của thầy và trò, sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên, sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường, nguyên lãnh đạo nhà trường và các mạnh thường quân; các vận động viên trẻ của đội tuyển bóng chuyền hơi THPT Lý Nam Đế đã giành chức vô địch một cách hoàn toàn thuyết phục và bản lĩnh: Là đội duy nhất toàn thắng tất cả 6 trận đấu; có đến 4/6 trận phải bước vào Hiệp thi đấu thứ ba trước những đối thủ vô cùng kinh nghiệm.
Trên tất cả, đây là lần đầu tham dự giải của ngôi trường mới có 5 năm tuổi đời với đội hình có tuổi trung bình được đánh giá là trẻ nhất giải. Đó là chiến thắng quan trọng nhất mà Lý Nam Đế làm được.

Nguồn:thptlynamde.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 12.430