Dạy học Toán bằng tiếng anh

Kế hoạch dạy học các môn KHTN bằng tiếng Anh năm học 2021-2022.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022 và Đề án dạy học bằng tiếng Anh đối với các môn học, ngày 21/5/2022 cô giáo Nguyễn Hương Giang giáo viên môn Toán thuộc Tổ Toán - Tin đã thực hiện giảng dạy 1 tiết Toán bằng tiếng Anh tại lớp 10C4.
Đây là tiết dạy bằng tiếng Anh đầu tiên được thực hiện tại THPT Lý Nam Đế. Tiết dạy có các thầy cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô trong tổ Toán - Tin cùng đông đảo đồng nghiệp trong nhà trường tới dự giờ.
Dù là lần đầu tiên thực hiện một nhiệm vụ rất khó nhưng tiết dạy của cô giáo Hương Giang được đánh giá rất thành công đồng thời mang lại những hiệu ứng sôi nổi, tích cực từ phía người học. Hi vọng tiết mở đầu này sẽ là động lực để giáo viên nhà trường tiếp cận và thực hiện thành công Đề án trong những năm học tiếp theo cũng như phát huy tốt nhất những năng lực của học sinh THPT Lý Nam Đế.
Trân trọng chia sẻ những hình ảnh về tiết dạy của cô giáo Hương Giang và lớp 10C4.

Tác giả: Trường THPT Lý Nam Đế
Năm 2022 : 12.430