Hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020

      Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, công văn hướng dẫn số 06/CĐNGD ngày 22/8/2019 của Công đoàn Giáo dục Thái Nguyên, được sự nhất trí của Chi ủy, ngày 26 tháng 10 năm 2019 Công đoàn trường THPT Lý Nam Đế đã phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức thành công hội nghị viên chức năm học 2019-2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hải, chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Bùi Anh Tuấn, Chánh văn phòng Sở GD & ĐT Thái Nguyên.

Đ/c Trần Thị Hương Lam  - Hiệu trường nhà trường - Trình bày báo cáo

     Hội nghị đã nghe trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2018-2019, dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong đơn vị; Báo cáo kết quả Hội nghị viên chức cấp tổ; báo cáo việc quản lý, sử dụng ngân sách của cơ quan; báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Tổ chức bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021.

      Hội nghị đã tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến một cách dân chủ, công khai cho các văn bản báo cáo trong hội nghị; Nghe Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn giải trình, trả lời ý kiến kiến nghị của CBGV NLĐ cấp tổ.

      Cũng trong Hội nghị đã tổ chức tổng kết hoạt động thi đua khen thưởng, hướng dẫn thi đua năm học mới; Tổ chức đăng kí các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân.

      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể CBGV NLĐ đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng chí khuyến khích, động viên tập thể nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nỗ lực khắc phục khó khăn để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của nhà trường, đặc biệt là khó khăn của giáo viên hợp đồng và hy vọng tập thể nhà trường giữ vững khối đoàn kết để tiếp tục đưa nhà trường phát triển.

      Kết thúc Hội nghị toàn thể CBGV NLĐ trong nhà trường đã biểu quyết 100% thông qua nghị quyết của Hội nghị. Động viên, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất ra sức thi đua trong nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

 

Tác giả: Phạm Quang Trung
Nguồn: thptlynamde.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 317
Năm 2020 : 8.368