Ra mắt mô hình "Trường học an toàn về ANTT"

Thực hiện theo Kế hoạch số 337/KH-THPTLNĐ ngày 25/12/2020 của trường THPT Lý Nam Đế về việc xây dựng mô hình "Trường học an toàn về ANTT", đồng thời được sự nhất trí của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an thị xã Phổ Yên, chiều ngày 06/01/2021 trường THPT Lý Nam Đế đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình điểm "Trường học an toàn về ANTT".
Chương trình vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an thị xã Phổ Yên, lãnh đạo xã Nam Tiến, lãnh đạo Công an xã Nam Tiến, lãnh đạo các nhà trường: THPT Lê Hồng Phong; THPT Bắc Sơn; THPT Phổ Yên, các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường về dự, cùng với đó là đông đủ cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.
Chương trình đã diễn ra nhiều nội dung ý nghĩa, trong đó điểm nhấn là phần kí các quy chế: Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT giữa Công an xã Nam Tiến và nhà trường; Quy chế cam kết thực hiện mô hình trường học an toàn giữa đại diện cha mẹ học sinh và đại diện học sinh các khối cũng như giữa các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường trước sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu.
Về dự chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Thượng tá Hoàng Đình Vang - Phó trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Ban chỉ đạo mô hình.
Hi vọng mô hình sẽ là điểm sáng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học, góp phần tạo môi trường an toàn cho giáo viên và học sinh của Nhà trường thi đua dạy tốt học tốt, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Năm 2021 : 11.669