Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

năm 2021

Phổ Yên, ngày 11 tháng 01 năm 2021

Kính gửi:

- Công đoàn, Đoàn TN, tổ chuyên môn, tổ Văn phòng, học sinh.

Thực hiện công văn 45/SGDĐT-VP ngày 08/01/20221 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Trường THPT Lý Nam Đế hướng dẫn Công đoàn, Đoàn TN, tổ chuyên môn, tổ Văn phòng, học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, như sau:

I. THỜI GIAN NGHỈ TẾT

1. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên:

Nghỉ Tết 7 ngày liên tục, từ thứ Tư ngày 10/02/2021 đến hết thứ Ba ngày 16/02/2021 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng m Tân Sửu).

2. Đối với học sinh:

Nghỉ Tết 9 ngày liên tục, từ thứ Hai ngày 08/02/2021 đến hết thứ Ba ngày 16/02/2021 (tức là từ ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

II. NHỮNG VIỆC CẦN THỰC HIỆN

1. Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 44/CT-TTg ngày 21/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; các văn bản chỉ đạo của Bộ GDĐT và của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; các văn bản của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ, tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.

2. Ban giám hiệu nhà trường thông báo cụ thể lịch nghỉ Tết đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường; thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học dịp nghỉ Tết.

Đoàn TN làm văn bản đề nghị với Công an Thị xã Phổ Yên và Công an xã Nam Tiến để có các biện pháp cần thiết tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng cháy nổ,... cho đơn vị.

3. Căn cứ vào điều kiện thực tế, đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Công đoàn và Đoàn TN phối hợp tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

4. Đoàn TN phối hợp với GVCN tuyên truyền, giáo dục học sinh và ký cam kết thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.

5. Chế độ báo cáo:

- Trong thời gian nghỉ Tết, nếu có vấn đề phát sinh các CBGVNV cần báo cáo ngay về BGH theo lịch trực.

- BGH phân công lịch trực Tết và Báo cáo công tác chuẩn bị đón Tết gửi Sở GDĐT trước ngày 31/01/2021;

- Thư ký Hội đồng trường báo cáo tổng hợp tình hình trước, trong và sau Tết gửi trước 09h00 ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết) qua email: vanphongso@thainguyen.edu.vn.

Sau kỳ nghỉ Tết âm lịch, các CBGVNV và học sinh khẩn trương ổn định nền nếp dạy, học và làm việc bình thường.

- Lưu: VT, VP.

Năm 2021 : 1.672