Gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12

     Thực hiện công văn số 1516/ SGDĐT - KTKĐCLGD ngày 22 tháng 8 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc thi chọn học sinh giỏi lớp 12 năm học 2019 - 2020. Với mục đích bồi dưỡng, bổ sung và nâng cao kiến thức kỹ năng cho học sinh lớp 12 và các em lớp 11 thi vượt cấp, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức tuyển chọn bồi dưỡng đội tuyển ngay từ đầu năm học. Sau khi vượt qua kỳ thi cấp trường, đội tuyển tham gia thi cấp tỉnh của nhà trường gồm có 20 em tham gia dự thi 4 môn: Lịch sử, Địa lí, Sinh học và GDQP&AN.

     Ngày 10 tháng 10 năm 2019, Chi bộ, Ban giám hiệu và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 năm học 2019-2020 nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, khuyến khích các em tham dự kỳ thi cố gắng, nỗ lực thi tốt để giành được những thành tích cao nhất.

     

Đồng chí Trần Thị Hương Lam đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu phát biểu động viên đội tuyển

      Đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm qua, các bác phụ huynh luôn quan tâm đến công tác ôn luyện học sinh giỏi. Đến dự buổi gặp mặt, bác Nguyễn Hương Điệp đã trao quà động viên các em học sinh tham gia ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi lớp 12.   

Ban giám hiệu và đại diện CMHS trao quà động viên các em học sinh trong đội tuyển

 

      Cô giáo Hoàng Thị Huyền Trang-Giáo viên phụ trách đội tuyển môn Sinh học đã đại diện cho các thầy cô tham gia ôn luyện các đội tuyển hứa trách nhiệm, quyết tâm hết sức mình trong quá trình ôn luyện và có những lời chia sẻ gửi, động viên tới các em học sinh.

 Em Nguyễn Thị Kim Chi đại diện cho các bạn trong đội tuyển phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ cố gắng hết mình trong ôn luyện, giành kết quả xứng đáng với sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân, các thầy cô phụ trách bồi dưỡng đội tuyển và sự quan tâm, mong đợi của cha mẹ và đóng góp chung vào thành tích của nhà trường.

 

Tác giả: Phạm Quang Trung
Nguồn: thptlynamde.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 38
Tháng 06 : 888
Năm 2021 : 5.678