Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lý Nam Đế

Ngày 14/10/2019, Sở GDĐT Thái Nguyên và Trường THPT Lý Nam Đế long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Cô giáo Trần Thị Hương Lam giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lý Nam Đế.

Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Phó GĐ Sở và các đồng chí trưởng - phó các phòng ban của Sở GD&ĐT Thái Nguyên; thày Phạm Quang Thuần - Nguyên Bí thư Chi bộ, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trường THPT Lý Nam Đế gồm các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Tổ các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cô giáo Trần Thị Hương Lam được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lý Nam Đế.

Đ/c Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên trao quyết định và tặng hoa chúng mừng cô giáo Trần Thị Hương Lam - Tân Hiệu trưởng nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng nhà trường có Hiệu trưởng mới và chỉ đạo nhà trường trong thời gian tới cần tập trung nâng cao chất lượng trong dạy và học. Từng cá nhân trong trường cần cố gắng khắc phục mọi khó khăn, xây dựng tập thể đoàn kết, từng đồng chí phải đóng góp ý kiến để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đ/c Trần Thị Hương Lam - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo sở và cán bộ nhà trường

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, cô giáo Trần Thị Hương Lam - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, Sở Nội Vụ, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban Sở của GD&ĐT Thái Nguyên và đặc biệt sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Nhận trọng trách mới, đồng chí tân Hiệu trưởng mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa của lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng ban chuyên môn của Sở GD&ĐT. Đồng thời đồng chí cũng mong trong thời gian tới tập thể Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, phát triển và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh và nhân dân trên địa bàn Thị xã Phổ Yên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Năm 2020 : 8.370