Trường THPT Lý Nam Đế tổ chức dạy và học trở lại.

Trường THPT Lý Nam Đế thông báo cho học sinh khối 12 đi học trở lại từ ngày 27/4/2020, học sinh khối 10 và 11 sẽ đi học trở lại từ ngày 4/5/2020.

Thực hiện công văn số 735/SGDĐT-CTTT ngày 23/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh đi học trở lại, trường THPT Lý Nam Đế thông báo cho học sinh khối 12 đi học trở lại từ ngày 27/4/2020, học sinh khối 10 và 11 sẽ đi học trở lại từ ngày 4/5/2020. Trước đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tổ chức họp theo hình thức trực tuyến để triển khai các văn bản chỉ đạo của Chính Phủ, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, Sở GD&ĐT Thái Nguyên; đồng thời quán triệt các nội dung về phòng chống dịch covid-19 tại công văn số 732 của Sở GD&ĐT. BGH đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến các bộ phận, từng cán bộ, giáo viên và nhân viên trong tuần từ 27 tháng 4 năm 2020 khi học sinh lớp 12 đi học trở lại. Nhà trường cũng đã tổ chức vệ sinh lớp học, toàn bộ khuôn viên trường và tiến hành phun khử khuẩn trong toàn trường. Bên cạnh đó, cán bộ y tế nhà trường cũng đã trang bị xà phòng tại các điểm rửa tay, nước sát khuẩn tại các lớp học. Khi đến trường, các em học sinh sẽ được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Tại các lớp học, số lượng học sinh sẽ được chia thành hai lớp để đảm bảo khoảng cách tối thiểu theo quy định.

Theo ghi nhận, các em học sinh rất vui khi đươc quay trở trường tiếp tục học tập, 100% các em chấp hành tốt các quy định để phòng dịch như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn …

Một số hình ảnh:

Các thầy cô giáo vệ sinh khuôn viên nhà trường
Phun thuốc khử trùng
Học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp
Cán bộ y tế đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp
Đảm bảo khoảng cách giữa các em học sinh

Năm 2020 : 7.436