Tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

      Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, vào dịp này, những người phụ nữ Việt Nam được rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức như tặng hoa và thiệp kèm theo những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ngoài ra, trong ngày kỉ niệm còn có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút sự tham gia đông đảo của mọi tầng lớp trong xã hội nhằm vinh danh đối với nữ giới.

        Trong không khí thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn TN trường THPT Lý Nam Đế đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ CBGV CNV nhà trường; phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao. Tham dự giải bóng chuyền hơi có 4 đội đó là đội Toán-Tin; đội KHTN; đội Ngữ văn-tiếng anh; đội KHXH. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi trận thi đấu trong 3 hiệp.

Đ/c Trần Thị Tình - Chủ tịch Công đoàn - phát biểu khai mạc giải

    Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích giúp cho các đồng chí cán bộ công nhân viên chức và người lao động nhà trường có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, hết mình; với sự nỗ lực thi đấu của các đội, cầu thủ của các đội đã cống hiến cho khám giả những trận cầu hay, những màn dượt đuổi tỷ số gay cấn, hấp dẫn. Kết quả đội KHXH dành giải nhất; giải nhì thuộc về đội Toán-Tin; đội Ngữ văn-Tiếng anh và KHTN nhận giải ba.

     Kết thúc giải đấu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các đội và trao thưởng cho các chị em phụ nữ được khen thưởng danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”.

Đ/c Lý Thị Thu Phương - UVBCH Công đoàn - tọa đàm cùng tập thể nhà trường

       Hoạt động chào mừng ngày 20/10/2019 của công đoàn trường THPT Lý Nam Đế đã thành công tốt đẹp, cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Phạm Quang Trung
Nguồn: thptlynamde.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 317
Năm 2020 : 8.368