Hội nghị Tổng kết sân chơi trực tuyến "Cùng em vui học tiếng Anh" và Sáng tạo thanh niên Thái Nguyên chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên nền tảng số Thái Nguyên ID - Vũ điệu 5K tại Tỉnh Đoàn Thái Nguyên.

Sáng ngày 15/4/2022, Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Tổng kết sân chơi trực tuyến "Cùng em vui học tiếng Anh" và Sáng tạo thanh niên Thái Nguyên chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên nền tảng số Thái Nguyên ID - Vũ điệu 5K. Tại chương trình, rất vinh dự cho tuổi trẻ THPT Lý Nam Đế có em Hoàng Mai Lan - Ủy viên BCH Đoàn trường - Bí thư Chi đoàn 11B3 đạt giải Ba chung cuộc và Giải thưởng vòng thi Tuần cuộc thi Vũ điệu 5K. Phần thưởng Mai Lan nhận được là Bằng khen và tiền thưởng.
Hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa đoàn viên thanh niên của nhà trường để thể hiện khả năng của các em ở những sân chơi bổ ích do Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'ANG CỌNG SAN VIỆT NAM QUANG VINH MUON NAM UNa ĐOAN THANH NIÊN CỘNG HÓC TÌNH THÁI NGUYÊN HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC THI "SÁNG TẠO THANH NIÊN THÁI NGUYÊN CHUNG TAY PHONG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TÁNG sỐ THÁI NGUYÊN ID VŨ ĐIỆU 5K" SÁN CHƠI CỦ. VUI HỌC TIẾNG ANH" NĂM 2022 hái Nguyễn, ngày tháng nâm 2022'

Nguồn:thptlynamde.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 13.539